THƯ GỬI CÁC DOANH NGHIỆP

 

Kính mời: Quý Doanh nghiệp

 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật (ký hiệu CNC) là đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyết định thành lập trường số: 4820/QĐ-BGD&ĐT  ngày 01.09.2006 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, địa chỉ của trường tại: E6 – Khu công nghiệp Quế võ – TP. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã cung cấp trên 5.000 sinh viên “đáp ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp” vào làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài loan đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và một số tỉnh khác. Thay mặt Nhà trường, xin trân trọng cám ơn Quý doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường CNC đến thực tập, trải nhiệm và đã tiếp nhận hầu hết sinh viên trường CNC khi tốt nghiệp ra trường vào làm việc tại Quý công ty.

Kính thưa Quý doanh nghiệp!

Trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay, việc hợp tác, gắn kết giữa “Doanh nghiệp – Sinh viên – Nhà trường” là một vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm hướng tới việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Về phía Nhà trường, chúng tôi đã và đang rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo để “đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp”, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng cám ơn các doanh nghiệp đã ký hợp đồng Hợp tác với Nhà trường về việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong nhiều năm qua. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nữa để ký kết Hợp đồng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực “chất lượng cao” hơn nữa; tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa “Nhà trường – Doanh nghiệp” nhằm hướng tới mục tiêu chung là Hai bên cùng phát triển.

Hiện tại, Nhà trường chúng tôi đang đào tạo 09 chuyên ngành hệ cao đẳng gồm: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán kiểm toán; Công nghệ thông tin; Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch), và đặc biệt là ngành: Tiếng Nhật; Tiếng Hàn Quốc; Tiếng Trung Quốc; Tiếng Anh. Hệ TCCN gồm: Kế toán; Công nghệ thông tin; Du lịch; Điện dân dụng và công nghiệp; cơ khí (công nghệ hàn). Đây là các ngành hết sức cần thiết đối với phát triển kinh tế xã hội của đất nước, nhất là trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Năm 2015 là năm các sinh viên khóa 7 đã kết thúc các môn học tại trường và chuẩn bị thực tập bắt đầu từ tháng 02.2015 đến tháng 05.2015. Với mong muốn tạo cơ hội cho các đơn vị doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng, lựa chọn các ứng viên tiềm năng, bổ sung và chuẩn hóa đội ngũ, nâng cao vị thế của Doanh nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nhiệm thực tế và cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bằng bức thư tâm tình này, Nhà trường chúng tôi kính đề nghị Quý doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên trường CNC đến thực tập và trải nhiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin bổ ích, giúp cho việc tuyển dụng của Quý doanh nghiệp đạt được kết quả như ý. Nhà trường hy vọng có thể tiếp tục đồng hành với Doanh nghiệp, cùng chung tay chăm lo và phát triển thế hệ trẻ, mang đến cơ hội nghề nghiệp và mở rộng cánh cửa tương lai cho các sinh viên. Đồng thời, xây dựng, củng cố và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp. Sự tham gia, hợp tác của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên quy mô và sự thành công của nhà trường, xây dựng được hình ảnh Doanh nghiệp mang dấu ấn gắn liền với sinh viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật, đồng thời hướng đến mục đích tốt đẹp trong chiến lược phát triển thương hiệu, phối hợp đào tạo và sử dụng nhân lực của các Doanh nghiệp và nhà trường cũng như xã hội. 

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và Hợp tác của quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Kính chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công và ngày càng phát triển bền vững.

Xin trân trọng cám ơn.

Chi tiết xin liên hệ:

Đỗ Đình Hiếu - Phụ trách Phòng quan hệ với doanh nghiệp

Điện thoại liên hệ: 0983130428 Email: tuyensinh@cnc.edu.vn

 

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

(đã ký)

 

 

TS. Nguyễn Đăng Đào