BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

------------o0o------------

Bắc Ninh, ngày 20 tháng 03 năm 2018

TUYỂN DỤNG CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật là đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT và được thành lập theo Quyết định số: 4820/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 09 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Địa chỉ tại E6 – Khu Công nghiệp Quế Võ – Thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh. Cơ sở tại Hà Nội: số 10 phố Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà trường được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo 09 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Việt Nam học, Công  nghệ thông tin, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn với trên 4000 sinh viên.

Đáp ứng với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tiềng Hàn, Tiếng Nhật và một số chuyên ngành khác vào làm cán bộ, giảng viên giảng dạy lâu dài tại nhà trường với các yêu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

1.1.Giảng viên các chuyên ngành Tiếng Nhật, Tiếng Hàn

1.2.Cán bộ Phòng Đào tạo,

1.3.Cán bộ Phòng TCHC.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, có khả năng giảng dạy và nghiên cứu. Ưu tiên những người có học hàm học vị là Thạc sỹ, Tiến sỹ; những sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi các trường đại học trong và ngoài nước đúng chuyên ngành;

- Kỹ thuật viên phụ trách điện nước yêu cầu tốt nghiệp trung cấp trở lên

3. Chế độ đãi ngộ:

3.1. Chế độ đối với giảng viên cơ hữu theo quy định của nhà trường:
- Mức lương được hai bên thỏa thuận xếp  tương xứng với trình độ của bằng cấp, học vị và  năng lực; có chế độ ưu tiên đặc cách đối với Giáo viên dạy Tiếng Nhật, Tiếng Hàn;

- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, các chế độ thưởng, phúc lợi và các chế độ khác theo quy định của nhà nước và của nhà trường;

- Được hưởng các khoản phụ cấp ăn trưa, đi lại; phụ cấp đứng lớp, phụ cấp trách nhiệm; phụ cấp thâm niên….

- Hàng năm có 2 đợt xét biên chế, nâng lương; được cử đi học trong nước và nước ngoài để nâng cao nghệp vụ chuyên môn, được đi thăm quan nghỉ mát hàng năm theo quy định của nhà trường;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia, giáo viên  đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

3.2. Chế độ đối với Giảng viên thỉnh giảng: Theo thỏa thuận.

4. Địa điểm làm việc:

- Cơ sở Bắc Ninh: E6 – KCN Quế Võ – TP Bắc Ninh- Tỉnh Bắc Ninh

- Cơ sở Hà Nội: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch + CV (Tiếng Việt + Tiếng Nhật hoặc Tiếng Hàn)

- Các văn bằng có liên quan + Bảng điểm

- Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe; 2 Ảnh (3x4); Chứng minh thư…

6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20.03.2018 đến ngày 20.04.2018 ( Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua Email)

Hồ sơ xin gửi về:

Phòng Tổ chức hành chính – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật

Địa chỉ cơ sở I: E6 – Khu Công nghiệp Quế Võ – TP. Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh;

Tel: 02413.634.027; DĐ: 0913204624;  Email: nguyendangdao@cnc.edu.vn;

Địa chỉ Cơ sở tại Hà Nội: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043.6686702; DĐ: 0913204624;  Email: nguyendangdao@cnc.edu.vn;  Website: www.cnc.edu.vn

Nơi gửi:

- BGH (để báo cáo);

- Lưu VT.

T/L. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Cán bộ phụ trách nhân sự

(đã ký)

Nguyễn Hải Ninh