Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2015 tại sân bóng đá Trung tâm đối ngoại Quốc Tế - TP Bắc Ninh đã diễn ra trân đấu bóng đá giao hữu giữa trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật với đội bóng Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, tham dự và cổ vũ có trân đấu giao hữu có BGH trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật và một số cán bộ các phòng ban chuyên môn thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả chung cuộc đội bóng trường Cao đẳng Ngoại ngữ Công nghệ Việt Nhật giành tỷ số 5-3 trước đội bóng của ĐTN Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng nhà trường trao hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng trước trận đấu

Hiệu trưởng nhà trường trao hoa và cờ lưu niệm cho 2 đôi bóng trước trận giao hữu

Đây là trận đấu đầy ý nghĩa góp phần quan trọng trong công tác TDTT của nhà trường cũng như việc liên kết gắn bó với các đơn vị.