KHOA KẾ TOÁN
  13:00:02 22/03/2013

          

   

            Khoa Kế toán – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập trường và là 1 trong những khoa lớn của trường. Cùng với sự định hướng đúng đắn về phương châm và cách thức tổ chức đào tạo, quản lý, Khoa Kế toán đã phát triển không ngừng, trưởng thành, lớn mạnh, đóng góp tích cực vào truyền thống của nhà trường.

   

            Tập thể cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên khoa Kế toán không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, đa dạng hóa chuyên ngành và các môn học, hình thức đào tạo nên số lượng học viên theo học ngày càng tăng. Từ 2 lớp với 90 sinh viên trong năm đầu thành lập, đến nay khoa hiện đang đào tạo gần 900 sinh viên chính quy ở bậc Cao đẳng, Trung cấp và liên thông. Tính đến thời điểm hiện nay – năm 2011, nhà trường đã và đang đào tạo 6 khóa học, với 3 khóa Hệ Cao đẳng chính quy tốt nghiệp ra trường. Hầu hết các sinh viên khoa đào tạo ra đều được thị trường lao động chấp nhận, một số ít hiện đang nắm giữ một số vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan, ban ngành trong các công ty, xí nghiệp trong địa bàn thành phố Bắc Ninh và trong cả nước.

  - Sinh viên khoa Kế Toán trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp -

   

            Với đội ngũ giảng viên cơ hữu trẻ, năng động được đào tạo bài bản với 100% đạt trình độ Đại học và sau đại học, mục tiêu đào tạo mà khoa kế toán hướng tới đó là: đào tạo các sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đủ năng lực công tác trong tât cả các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức xã hội, có khả năng thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện môi trường làm việc, sử dụng thành thạo Tin học và ngoại ngữ giao tiếp. Khoa chủ trương đào tạo người học vừa có kỹ năng thực hành vừa có kỹ năng phân tích và xử lý các vấn đề chi tiết và tổng quát. Trên cơ sở nắm vững các chế độ tài chính – kế toán do Bộ tài chính và Nhà nước ban hành, sinh viên có khả năng tổ chức điều hành công tác kế toán và tài chính ở mọi loại hình doanh nghiệp trong nền kinh tế, có khả năng thực hiện các chính sách về kinh tế, am hiểu quy trình và công nghệ kế toán.Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ngành Kế toán có thể làm công tác kế toán ở các doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh, các công ty dịch vụ kế toán, các tổ chức ngân hàng và phi ngân hàng và các bộ phận chức năng về kế toán và tài chính các ngành và các cơ quan nhà nước khác.