KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  13:00:01 22/03/2013

            Khoa Công nghệ thông tin là một trongnhững khoa được thành lập ngay từ những ngày đầu thành lập trường năm 2006. Sự phát triển của khoa gắn liền với sự phát triển của trường trong suốt thời gian qua.

   

            Khoa Công nghệ thông tin hiện nay được định hướng là một trong những khoa mũi nhọn của nhà trường. Đội ngũ giáo viên giảng dạy và nghiên cứu đứng trong hàng ngũ khoa gồm 100% cử nhân có trình độ từ Đại học trở lên,

   

            Trong những năm qua,, nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của xã hội, nhà trường đã có những đầu tư lớn về hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học. Hiện nay, khoa Công nghệ thông tin có 4 phòng thực hành với hàng trăm máy tính hiện đại, phục vụ nhu cầu thực hành của học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, Khoa cũng được nhà trường đầu tư thiết lập hệ thống mạng kết nối internet tốc độ cao, phổ cập internet cho toàn trường. Internet hóa toàn trường đã phục vụ rất tích cực cho công tác nghiên cứu và học tập của cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Bắt đầu từ năm 2010, nhà trường đã triển khai hệ thống mạng không dây wi-fi phủ sóng toàn bộ khu vực quản lý hành chính và khu thư viện, tự học, khu công nghệ thông tin trong trường, giúp cho việc tìm kiếm, tra cứu và trao đổi thông tin được thuận lợi.

  - Biểu đồ phân bố số sinh viên theo từng tỉnh -

            Mục tiêu đào tạo của Khoa Công nghệ thông tin: Đào tạo cử nhân có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành thành thạo, có khả năng tham gia nghiên cứu những kỹ thuật và công nghệ mới nhất về lĩnh vực CNTT, Truyền thông và mạng máy tính đang phát triển, Xây dựng các phần mềm, quản lý, kinh tế, xã hội hay các phần mềm ứng dụng trong công nghệ điều khiển các thiết bị kỹ thuật, các hệ thống mạng máy tính viễn thông.

   

  Phương châm đào tạo của khoa là: “Lý thuyết gắn với thực hành và thực tiễn.

   

  - Sinh viên khoa CNTT hân hoan trong buổi lễ tốt nghiệp -