THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN

-------------------------------

Bắc Ninh, ngày 15  tháng 08  năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật là đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT và được thành lập theo Quyết định số: 4820/QĐ-BGDĐT ngày 01 tháng 09 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Địa chỉ tại E6 – Khu Công nghiệp Quế Võ – Thành phố Bắc Ninh. Nhà trường được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo 09 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Việt Nam học, Công  nghệ thông tin, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn với trên 4000 sinh viên.

Đáp ứng với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển, nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tiềng Hàn, Tiếng Nhật vào làm giảng viên giảng dạy lâu dài tại nhà trường với các yêu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Giảng viên các chuyên ngành Tiếng Nhật, Tiếng Hàn

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, có khả năng giảng dạy và nghiên cứu; Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi; những người có học hàm học vị là Thạc sỹ, Tiến sỹ.

- Hoặc du học sinh tốt nghiệp các trường chuyên về tiếng Nhật và tiếng Hàn.

3. Chế độ đãi ngộ:

3.1. Chế độ đối với giảng viên cơ hữu theo quy định của nhà trường:
    - Mức lương được hai bên thỏa thuận xếp  tương xứng với trình độ của bằng cấp, học vị và  năng lực; có chế độ ưu tiên đặc cách đối với Giáo viên dạy Tiếng Nhật, Tiếng Hàn;

- Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, các chế độ thưởng, phúc lợi và các chế độ khác theo quy định của nhà nước và của nhà trường;

- Được hưởng các khoản phụ cấp ăn trưa, đi lại; phụ cấp đứng lớp, phụ cấp trách nhiệm; phụ cấp thâm niên….

- Hàng năm có 2 đợt xét biên chế, nâng lương; được cử đi học trong nước và nước ngoài để nâng cao nghệp vụ chuyên môn, được đi thăm quan nghỉ mát hàng năm theo quy định của nhà trường;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia, giáo viên  đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

3.2. Chế độ đối với Giảng viên thỉnh giảng: Theo thỏa thuận.

4. Địa điểm làm việc:

- Cơ sở Bắc Ninh: E6 – KCN Quế Võ – TP Bắc Ninh

- Cơ sở Hà Nội: 55 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng– Hà Nội

5. Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch + CV (Tiếng Việt + Tiếng Nhật hoặc Hàn)

- Các văn bằng có liên quan + Bảng điểm

- Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe; 2 Ảnh (3x4); Chứng minh thư…

6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15.08.2015 đến ngày 30.08.2015 ( Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua Email)

7. Hồ sơ xin gửi về:

Phòng Tổ chức hành chính – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật

Địa chỉ cơ sở I: E6 – Khu Công nghiệp Quế Võ – TP. Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh;

Tel: 02413.634.027; DĐ: 0913204624;  Email: nguyendangdao@cnc.edu.vn

Địa chỉ Cơ sở tại Hà Nội: 55 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng– Hà Nội

Tel: 043.6686702; DĐ: 0913204624;  Email: nguyendangdao@cnc.edu.vn;  Website: www.cnc.edu.vn

Nơi gửi:

- BGH (để báo cáo);

- Lưu VT.

T/L. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Cán bộ phụ trách nhân sự

(đã ký)

Nguyễn Bá Quý