SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT NHẬT TRONG LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA

15:38:00 14/04/2015

Sáng ngày 14/04/2015, tại hội trường A2 Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật (CNC) đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 7 niên học 2012 – 2015. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.
Sau 3 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Ngoài ra, kỳ bảo vệ khóa luận này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt 3 năm học vừa qua. Lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do đó, thành tích và kết quả nghiên cứu của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình. Trong đợt bảo vệ tốt khóa luận tốt nghiệp lần này tất cả sinh viên khoa Nhật, Hàn, Anh, Công Nghệ Thông Tin, Trung Quốc, Kế Toán.

 

 

khoa hàn bảo vệ tốt nghiệp

Sinh viên khoa Tiếng Hàn đang bảo vệ tốt nghiệp

 

Sinh viên chụp ảnh kỷ yếu trước khi ra trường

 

Sinh viên cao đẳng khóa 7 (2012 - 2015) sau 3 năm học tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật hôm nay đã hoàn thành "bài học" cuối cùng để ra trường.
So với các khóa trước sinh viên Khóa 7  được đánh giá có năng lực và trình độ  nhỉnh hơn.Hy vong các bạn sinh viên có được kết quả tốt nhất  và nhiều thành công khi xa ngôi nhà CNC.