THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGOÀI GIỜ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

-----------------------------------

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGOÀI GIỜ

1. Chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Kế Toán, CNTT, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Việt nam học.

2. Đối tượng tuyển sinh

- Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

-Thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nguyện vọng học văn bằng 2

3. Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và Xét Học bạ

5. Thời gian nộp hồ sơ và nhập học:

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 15/12 – 30/12/2017

- Thời gian nhập học chính thức: từ ngày 01 – 05/01/2018.

Thời gian học chính thức của sinh viên được bố trí hợp lý vào các buổi tối trong tuần và chủ nhật. Khi ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy.

QUYỀN LỢI CỦA HSSV HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CNC

- Học tập tại CNC các em được nhà trường tặng xuất học bổng học ngoại ngữ miễn phí (một trong 04 thứ tiếng: tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh) trị giá trên 3.000.000 VND;

• - Trong thời gian học được nhà trường giới thiệu tới các tập đoàn, công ty lớn đóng trên địa bàn khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh; Bắc Giang làm thêm dưới hình thức VHVL với mức lương 3- 4 tr/1 tháng.
  • - Nhà trường cam kết : 99% SV tốt nghiệp ra trường có việc làm tại các công ty nước ngoài đầu tư vào các KCN VN .

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

Cơ sở tại Bắc Ninh : Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật ; Địa chỉ: E6 – Khu công nghiệp Quế Võ – TP.Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh;

Tel: 02223.624.027/02223.634.279; Mobile: 0983.130.428 (Thầy Hiếu)

Email: tuyensinh@cnc.edu.vn; Web:http//www.cnc.edu.vn