THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI THỰC TẬP VÀ DU HỌC NHẬT BẢN CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

10:04:00 18/05/2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật (ký hiệu CNC) đã ký hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Nhật Bản. Nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình thực tập và du học Nhật Bản nội dung như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI THỰC TẬP VÀ DU HỌC NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

I.TUYỂN ĐI THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1.1. Sinh viên khoa Tiếng Nhật đang học tại trường có trình độ tiếng nhật tương đương N3 trở lên;

1.2. Thí sinh bên ngoài Nhà trường có trình độ từ N3 trở lên (hoặc tương đương);

2.1. Nam, nữ là công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi có sức khỏe tốt; có khả năng học tập và làm việc.

Hợp tác đưa Sinh Viên đi

thực tập 01 năm tại Nhật Bản

Trưởng khoa tiếng nhật đưa Sinh viên

đi thực tập 01 năm tại Nhật Bản

Thầy hiệu trưởng nhà trường thăm SV thực tập tại Nhật Bản

3. THỜI GIAN THỰC TẬP

3.1. Thời gian thực tập theo quy định của Chính phủ Nhật Bản: từ 06 tháng đến 12 tháng;

3.2. Hết thời gian thực tập trở về nước sẽ được tham gia kỳ thi tốt nghiệp tại trường CNC. Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp của trường CNC sẽ được phía đối tác Nhật Bản tiếp nhận sang Nhật làm việc lâu dài (từ 3-5 năm);

4. CHI PHÍ TRƯỚC KHI ĐI

4.1. Sau khi có Giấy Nhập cư của Cục XNC Nhật Bản, thực tập sinh sẽ phải nộp một khoản chi phí với mức thấp nhất do Nhà trường hợp tác với các đối tức nước ngoài: chi phí đi lại, giao dịch đưa đón khách ở trong và ngoài nước, chi phí dịch thuật, hướng dẫn làm hồ sơ du học..vv.

4.2. Các chi phí khác như: Tiền làm Visa, công chứng hồ sơ tài liệu, tiền vé máy bay khi đi (người đi tự túc hoặc có thể nhờ nhà trường đặt vé hộ) theo chi phí thực tế;

4.3. Tiền học phí bảo lưu kết quả trong suốt thời gian học tập tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật . Sau khi về nước được quyền dự thi để lấy bằng tốt nghiệp của Nhà trường;

5. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

5.1. Thực tập sinh làm việc 08 tiếng/01 ngày;

5.2. Được nghỉ ngày chủ nhật, ngày lễ, ngày tết theo quy định của chính phủ Nhật Bản và của từng Nghiệp đoàn;

6. QUYỀN LỢI CỦA THỰC TẬP SINH

6.1. Được hưởng mức lương trong suốt thời gian thực tập là:  8.8000 yên đến 9.6000 yên/01 tháng (tùy theo từng nghiệp đoàn).

6.2. Tiền làm thêm giờ, làm việc vào ngày nghỉ, ngày tết, ngày lễ được hưởng lương theo quy định của Chính phủ Nhật Bản;

6.3. Được phía Nghiệp đoàn đóng bảo hiểm thân thể và tất cả các loại bảo hiểm khác theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.

II. TUYỂN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

1.1. Sinh viên khoa Tiếng Nhật và các khoa khác trong toàn trường

1.2. Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hệ 12 năm hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

1.3. Kỳ nhập học tại Nhật Bản: tháng 1,4,7,10 (nộp hồ sơ trước 04 – 06 tháng)

2.3. Có trình độ năng lực tiếng Nhật đạt từ N5 trở đi (đối tượng nào chưa biết tiếng thì sẽ được nhà trường đào tạo miễn phí)

Du học sinh CNC tại Nhật Bản

Lễ ký kết hợp tác đào tạo với trường ĐH JOBU Nhật Bản

Giao lưu với SV trường ĐH Fukuoka Nhật Bản

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

3.1. 01 năm đến 02 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ

3.2. 02 năm học chuyên ngành hoặc 04 năm Đại học

3.3. Ngành học: Ngôn ngữ Tiếng Nhật, Makerting, quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, ngân hàng,  kiến trúc, xây dựng, công nghệ thông tin…vv

3.4. Trường nhập học: Học viện quốc tế Ashahi, Học viện Tai ken, Đại học Jobu, Đại học OrioAishin tankidaigaku....vv

4. ƯU ĐIỂM DU HỌC NHẬT BẢN

4.1. Tỷ lệ visa cao, chứng minh tài chính đơn giản.

4.2. Môi trường đào tạo kỷ luật, đạo đức và con người tốt nhất hiện nay.

4.3. Cơ hội nhận học bổng toàn phần.

4.4. Việc làm thêm theo quy định của Nhật Bản với mức thu nhập khoảng 20 – 40 triệu đồng/tháng.

4.5. Với lợi thế ngôn ngữ tiếng Nhật và bằng quốc tế được cấp tại Nhật các em sẽ có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp với mức lương cao ở Việt nam và Nhật Bản.

4.6. Đối với sinh viên nhà trường thì được bảo lưu kết quả học tập. Sau khi học tập tại Nhật Bản về nếu muốn lấy bằng của nhà trường thì được học tập tiếp các môn chưa học và thi tốt nghiệp để lấy bằng Cao đẳng chính quy.

5. CHI PHÍ ĐI ƯỚC TÍNH CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN.

5.2. Các chi phí khác như: Tiền làm Visa, công chứng hồ sơ tài liệu, tiền vé máy bay khi đi (người đi tự túc hoặc có thể nhờ nhà trường đặt vé hộ) theo chi phí thực tế.

Tel: 02223.634.279; DĐ:0913.204.624;0917.322.671 (Cô Xuân); 0983.130.428 (Thầy Hiếu)

Email: tuyensinh@cnc.edu.vn;

Tel: 0243.6686702; DĐ: 0912570158; 0913.204.624;0904111593.                                Email: tuyensinh.hn@cnc.edu.vn;

Địa chỉ thường trực: caodangvietnhat@cnc.edu.vn; Website: www.cnc.edu.vn