THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM 2018

08:32:00 07/05/2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Đài Loan trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Đài Loan. Chính vì vậy, nhà trường ra thông báo tuyển sinh Du học đến tất cả sinh viên trong nhà trường như sau:

BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

*****************

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM 2018

1.1. Sinh viên khoa Tiếng Trung, khoa Tiếng Anh hoặc sinh viên các khoa khác nếu có nhu cầu muốn đi.

1.2. Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

2.1. Nam, nữ là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt; có khả năng học tập và làm việc.

2.3. Có trình độ năng lực tiếng Trung (đối tượng nào chưa biết tiếng thì sẽ được nhà trường đào tạo miễn phí ngay trong trường)

3. NGÀNH HỌC: Ngành quan hệ quốc tế, Quản trị sản xuất, Cơ khí, Điện, Điện tử…vv

Hợp tác du học Đài Loan

Chụp ảnh lưu niệm với đối tác Đài Loan

4. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

4.1. Được miễn giảm học phí trong 02 năm đầu tiên.

4.2. Được miễn phí chỗ ở trong suốt quá trình học.

4.3. Được nhận học bổng theo từng học kỳ và từng năm theo quy định của từng trường ở Đài loan.

4.4. Trong quá trình học tập được các trường giới thiệu việc làm thêm để trang trải chi phí học tập với mức thu nhập bình quân trên 1.000 USD/01 tháng

4.5. Sau khi kết thúc chương trình học được cấp bằng Quốc tế và được phép xin ở lại làm việc tại Đài Loan.

4.6. Đối với sinh viên nhà trường thì được bảo lưu kết quả học tập. Sau khi học tập tại Đài Loan về nếu muốn lấy bằng của nhà trường thì được học tập tiếp các môn chưa học và thi tốt nghiệp để lấy bằng Cao đẳng chính quy.

Ghi chú: Tùy từng trường được miễn học phí 1 năm, 2 năm và các mức học bổng cũng khác nhau.

5. CHI PHÍ ĐI

6. THỜI GIAN NHẬP HỌC

6.1. Thời gian phỏng vấn vào 18/5/2018 và ngày 20/5 là có kết quả.

6.2. Thời gian nhập học chính thức là ngày 1/8/2018.

Tel: 02223.634.279; DĐ: 0913.204.624; 0988963951 (cô Lý) ; 0983.130.428 (Thầy Hiếu)Email: tuyensinh@cnc.edu.vn;

Tel: 0243.6686702; DĐ: 0912570158;  0913.204.624; 0904111593.                                Email: tuyensinh.hn@cnc.edu.vn;

Địa chỉ thường trực: caodangvietnhat@cnc.edu.vn; Website: www.cnc.edu.vn