THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

10:00:00 18/05/2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Hàn Quốc nội dung như sau:

1.1. Sinh viên khoa Tiếng Hàn và các khoa khác trong toàn trường

1.2. Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hệ 12 năm hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

1.3. Kỳ nhập học tại Hàn Quốc: tháng 3,6,9,12 (nộp hồ sơ trước 04 – 06 tháng)

2.1. Nam, nữ là công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi có sức khỏe tốt; có khả năng học tập và làm việc.

2.3. Có trình độ năng lực tiếng Hàn đạt từ Topik 3 trở đi (đối tượng nào chưa biết tiếng thì sẽ được nhà trường đào tạo miễn phí)

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

3.1. 01 năm đến 02 năm học tiếng Hàn tại trường Hàn Ngữ

3.2. 02 năm học chuyên ngành hoặc 04 năm Đại học

3.3. Ngành học: Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quan hệ Quốc tế, Makerting, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên và nghiên cứu, ngành kỹ thuật, ngành truyền thông và ngành phúc lợi xã hội, Cơ điện tử, Kỹ thuật và công nghệ..vv

3.4. Trường nhập học: Đại học kinh tế Busan, Đại học ngoại ngữ Busan Hàn quốc, Đại học Sangmyung, Đại học Yeungnam…vv

Lễ ký kết hợp tác với trường Sangmyung-Hàn Quốc

Lễ ký kết với trường ĐH Yeungnam-Hàn Quốc

Sinh viên Hàn Quốc giao lưu với Sinh viên CNC

4. ƯU ĐIỂM DU HỌC HÀN QUỐC

4.1. Tỷ lệ visa cao, chứng minh tài chính đơn giản.

4.2. Môi trường đào tạo kỷ luật, đạo đức và con người tốt nhất hiện nay.

4.3. Cơ hội nhận học bổng toàn phần.

4.4. Việc làm thêm theo quy định của Hàn Quốc với mức thu nhập khoảng 20 – 40 triệu đồng/tháng.

4.5. Với lợi thế ngôn ngữ tiếng Hàn và bằng quốc tế được cấp tại Hàn Quốc các em sẽ có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp với mức lương cao ở Việt nam và Hàn Quốc

4.6. Đối với sinh viên nhà trường thì được bảo lưu kết quả học tập. Sau khi học tập tại Hàn Quốc về nếu muốn lấy bằng của nhà trường thì được học tập tiếp các môn chưa học và thi tốt nghiệp để lấy bằng Cao đẳng chính quy.

5. CHI PHÍ ĐI ƯỚC TÍNH CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

5.3. Tiền học phí bảo lưu kết quả học tập tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật (đối với sinh viên của nhà trường). Sau khi về nước được quyền dự thi để lấy bằng tốt nghiệp của Nhà trường.

Tel: 02223.634.279; DĐ: 0912570158; 0983.130.428 (Thầy Hiếu)

Email: tuyensinh@cnc.edu.vn;

Tel: 0243.6686702; DĐ: 0912570158; 0904111593.                                Email: tuyensinh.hn@cnc.edu.vn;

Địa chỉ thường trực: DĐ: ;  0913.204.624; Email: caodangvietnhat@cnc.edu.vn; Website: www.cnc.edu.vn