THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TRUNG QUỐC CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

09:58:00 18/05/2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Trung Quốc. Chính vì vậy, nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Trung Quốc nội dung như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TRUNG QUỐC

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2018

1.1. Sinh viên khoa Tiếng Trung và các khoa khác trong toàn trường

1.2. Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hệ 12 năm hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

1.3. Kỳ nhập học tại Trung Quốc: tháng 2 và tháng 9 hàng năm (nộp hồ sơ trước 03 – 04 tháng)

2.1. Nam, nữ là công dân Việt Nam từ 18 đến dưới 35 tuổi có sức khỏe tốt; có khả năng học tập và làm việc.

2.3. Có trình độ năng lực tiếng Trung đạt từ HSK 3 – HSK 4 (đối tượng nào chưa biết tiếng thì sẽ được nhà trường đào tạo miễn phí)

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

3.1. 01 năm đến 02 năm học tiếng Trung tại trường Hán ngữ.

3.2. 02 năm học chuyên ngành hoặc 04 năm Đại học

3.3. Ngành học: Quan hệ quốc tế, Thiết kế thời trang, Y dược, Văn hóa phương đông, thương mại, công nghệ thông tin, kiến trúc..vv

3.4. Trường nhập học: ĐH Ngoại ngữ Bắc Kinh; Đại học kinh tế và kinh doanh, Đại học y Bắc Kinh, Đại học Vũ Hán ..vv

4. ƯU ĐIỂM DU HỌC TRUNG QUỐC

4.1. Tỷ lệ visa cao, chứng minh tài chính đơn giản.

4.2. Chi phí đi du học thấp, tiền ăn ở sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với các nước

4.3. Cơ hội nhận học bổng toàn phần.

4.4. Việc làm thêm theo quy định của Trung Quốc với mức thu nhập khoảng 15 – 20 triệu đồng/tháng.

4.5. Với lợi thế ngôn ngữ tiếng Trung và bằng quốc tế được cấp tại Trung Quốc các em sẽ có cơ hội làm việc sau tốt nghiệp với mức lương cao ở Việt nam và Trung Quốc

4.6. Đối với sinh viên nhà trường thì được bảo lưu kết quả học tập. Sau khi học tập tại Trung Quốc về nếu muốn lấy bằng của nhà trường thì được học tập tiếp các môn chưa học và thi tốt nghiệp để lấy bằng Cao đẳng chính quy.

5. CHI PHÍ ĐI ƯỚC TÍNH CHO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRUNG QUỐC.

5.2. Trước khi đi thí sinh phải nộp 1000USD để trả cho phía đối tác nước ngoài, chi phí đi lại và tiếp khách trong và ngoài nước, chi phí dịch thuật, chi phí hướng dẫn làm hồ sơ và visa…;

5.3.Các chi phí khác như: Tiền làm Visa, công chứng hồ sơ tài liệu, tiền vé máy bay khi đi (người đi tự túc hoặc có thể nhờ nhà trường đặt vé hộ) theo chi phí thực tế.

Tel: 02223.634.279; DĐ: 0913.204.624; 0984.565.069 (Cô Thùy); 0983.130.428 (Thầy Hiếu)

Email: tuyensinh@cnc.edu.vn;

Tel: 0243.6686702; DĐ: 0912570158;  0913.204.624; 0904111593.                                Email: tuyensinh.hn@cnc.edu.vn;

Địa chỉ thường trực: caodangvietnhat@cnc.edu.vn; Website: www.cnc.edu.vn