THƯ NGỎ

Kính gửi: Qúy phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Ngoại Ngữ - Công Nghệ Việt Nhật xin được gửi lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Qúy vị. Chúc cho các em học sinh, con em của quý vị sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022-2023 với một thành tích tốt nhất.

 

Kính thưa Qúy phụ huynh và các em học sinh!

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ - Công Nghệ Việt Nhật (Tên viết tắt là CNC)  được thành lập ngày  01/09/2006, vị trí tọa lạc tại E6 – KCN Quế Võ – P. Vân Dương – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh. Trường  có 2 cơ sở tại Bắc Ninh và Hà Nội với diện tích hơn 31.140 m2. Năm học 2023-2024, Nhà trường được giao tuyển sinh 1.450 chỉ tiêu các chuyên ngành đào tạo.

 Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường  đã xây dựng được  hệ thống các phòng học và thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Có thể đào tạo trên 10.000 sinh viên trong cùng một thời điểm, góp phần quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự phát triền KT-VH – XH của đất nước nói chung, của quê hương Bắc Ninh nói riêng. Với hoạt động giáo dục nổi bật và toàn diện của mình, nhà trường đã và đang trở thành trung tâm văn hóa, giáo dục có sức lan tỏa trong khu vực.

CNC đã hội tụ được gần 200 giảng viên có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi các trường đại học trong và ngoài nước: Đại học Chuo, Đại học Utsunomiya, Đại học Jobu, Đại học Utsunomiya Kyowa; Orio Aishin Tankidaigaku …của Nhật Bản; Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học kinh tế Busan,  Đại học Cho Dang, Đại học Joongbu và nhiều trường đại học khác của Hàn Quốc . Các Thầy cô là những Giảng viên yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, hết lòng vì học sinh thân yêu. Chính vì  vậy, chất lượng đào tạo của nhà trường được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Đặc biệt là đào tạo chuyên sâu các khối chuyên ngành Ngoại ngữ: Tiếng Nhật – Tiếng Trung – Tiếng Anh.  CNC tự hào được xếp hạng thứ 6 cùng với các khối trường Đại học  về đào tạo chuyên ngành Ngoại ngữ tiếng Hàn trên cả nước.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, gần gũi với môi trường làm việc của các doanh nghiệp nước ngoài, đảm bảo cho sinh viên một vị thế sẵn sàng và đầy đủ nhất có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.Với lợi thế trường đóng tại khu công nghiệp phát triển bậc nhất của miền bắc. Sinh viên CNC sẽ có điều kiện tìm kiếm công việc làm thêm để trải nghiệm thực tế với mức lương bình quân từ 5-6 triệu/01 tháng.

Đặc biệt, học tập tại CNC sinh viên được đi thực tập 12 tháng tại Nhật Bản với mức lương gần 30 triệu đồng/1 tháng chưa kể làm thêm và tiền thưởng; Được tham gia chương trình đào tạo song song 2+2 ( 2 năm học tại CNC và 2 năm học tại các trường Đại học của Hàn Quốc). Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học của Hàn Quốc và Bằng tốt nghiệp của trường CNC.

Kính thưa  Qúy phụ huynh và các em học sinh!

Năm học 2023-2024, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập. Nhà trường có nhiều xuất học bổng dành cho học sinh, sinh viên: Được Nhà trường miễn giảm 100% tiền ở KTX trong HK1. Trong thời gian học được nhà trường giới thiệu tới các tập đoàn, công ty lớn đóng trên địa bàn khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh; Bắc Giang làm thêm dưới hình thức VHVL với mức lương tối thiểu từ 4 -5 tr/1 tháng.

Học tập tại CNC sinh viên được tuyển đi thực tập 12 tháng tại Nhật Bản và được hưởng lương từ 90,000 yên – 96,000 yên/01 tháng, chưa kể tiền làm thêm giờ (tương đương trên 20 triệu VND/01 tháng) sau khi đã trừ tiền ăn, ở và các loại tiền bảo hiểm theo quy định của Nhật Bản;

Học tập tại CNC, sinh viên được tham gia Chương trình đào tạo song song 2+2 (Hai năm học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật (CNC) và hai năm học tại các Trường Đại học của Hàn Quốc). Tổng thời gian học là 04 năm được cấp hai Bằng tốt nghiệp (Trường CNC và Trường Đại học của Hàn Quốc).

Học tập tại CNC, Nhà trường cam kết  100% con em của Quý vị có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường  tại các công ty nước ngoài đầu tư vào các Khu công nghiệp Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Học tập tại CNC, Sinh viên được UBND tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ tiền học phí bằng với học phí của các cơ sở Giáo dục công lập trên cùng địa bàn.

Với điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch đẹp;  đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, hết lòng vì học sinh thân yêu  và với triết lý giáo dục « Đạo đức – Chuyên nghiệp – Sáng tạo »  nhà trường chúng tôi cam kết sẽ tạo dựng được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học sinh và con em của quý vị.

Chi tiết về công tác tuyển sinh năm học 2023-2024 cũng như về các hoạt động của trường kính mời quý vị truy cập vào Website: https://tuyensinh.cnc.edu.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 091.246.1906 or 097.232.1906 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng!