TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT ĐỨNG THỨ MẤY TRONG TỐP CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI VIỆT NAM ?

10:41:00 20/08/2018

Khoa Tiếng Hàn thuộc trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật được thành lập năm 2007, là một trong những trường cao đẳng có đội ngũ giảng viên dạy ngoại ngữ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng phục vụ cho học tập tốt. Khoa tiếng Hàn của trường là một trong những thế mạnh, nhiều năm qua đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên có kiến thức, am hiểu ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc, cử nhân ngôn ngữ Hàn sau khi ra trường đều có cơ hội làm việc cho các công ty lớn của Hàn Quốc. Hơn nữa, những công ty này đều là đối tác chiến lược của trường về cung ứng nguồn nhân lực biết ngôn ngữ Hàn chất lượng.

Đường link đăng lên: https://toplist.vn/top-list/truong-dai-hoc-cao-dang-dao-tao-chuyen-nganh-tieng-han-o-viet-nam-10149.htm?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=222