• Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật (ký hiệu CNC) đã ký hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Nhật Bản. Nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình thực tập và du học Nhật Bản nội dung như sau:

  •  Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Hàn Quốc nội dung như sau

  •      Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Trung Quốc. Chính vì vậy, nhà trường trân trọng kính gửi đến toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Trung Quốc nội dung như sau:

  •     Năm 2018 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật đã hợp tác chiến lược với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Đài Loan trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại Đài Loan. Chính vì vậy, nhà trường ra thông báo tuyển sinh Du học đến tất cả sinh viên trong nhà trường như sau:

Hành trình về với Đền thờ nhà giáo Chu Văn An
  • Trước khi về hưu vào đầu tháng 7 năm 2008 Bill Gates – ông chủ của tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới Microsoft – đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. CNC đã sưu tầm, xin giới thiệu và mời các em HSSV tham khảo những lời khuyên bổ ích của người đàn ông giàu nhất thế giới này, có thể một ngày nào đó HSSV trường CNC cũng sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?

hình ảnh
  • Ngày lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013

    Thầy và trò trường CNC hân hoan đón chào năm học mới 2012 - 2013

facebook
 
 
Chia sẻ
Ngôn ngữ